Tranh đá ốp tường phong thủy

Tranh đá ốp tường phong thủy là một hình trang trí nội ngoại thất nhằm mang lại vẻ đẹp và điều may mắn, tài lộc, an khang thịnh vượng cho gia đình. Vì vậy, cần lựa chọn kĩ các loại tranh đá ốp tường ý nghĩa và độc đáo phù hợp với phong thủy trong nhà, các mảng tường ô thông tầng, khe sáng, gầm cầu thang hay sân vườn.

Tranh đá theo phong thủy mang tài lộc vào nhà:

Thay vì có một không gian sống với những bức tường thô ráp, cứng nhắc, gây nhàm chán cho bạn, làm ảnh hưởng đến sự sáng tạo của bạn. Vậy tại sao bạn không thi công tranh đá ốp tường để làm thay đổi hoàn toàn không gian kiến trúc nhà bạn.

Tranh đá ốp tường theo phong thủy

Ý nghĩa của tranh đá ốp tường theo phong thủy:

Nếu bạn hiểu được ý nghĩa của tranh đá ốp tường bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và bố trí tranh đá ốp tường sao cho phù hợp:

Tăng sự giàu có, thịnh vượng:

Bạn nên sử dụng tranh ảnh, tượng ở phía Ðông Nam ( chứa năng lượng Mộc) của nhà ở. Tránh việc sử dụng các yếu tố nước trong phòng ngủ, bởi nó sẽ tạo ra các nguồn năng lượng hỗn xung khiến gia đình không có được giấc ngủ thư thái. Nên sử dụng tranh hình cầu tre, hoa sen hoặc các loại chim quý, vì nó bổ trợ cho sự thịnh vượng của gia đình bạn.

Tăng danh vọng, danh tiếng:

Tranh đá ốp tường bằng hoa sen, thi công tranh đá ốp tường tại phòng khách sẽ bổ trợ cho danh tiếng và danh vọng của bạn.

Tranh đá ốp tường bằng hoa sen

Xem thêm: - Trang trí phòng khách bằng tranh đá ốp tường

Bổ trợ cho mối quan hệ:

Trang trí tranh đá ốp tường bằng đá thạch anh tím là lựa chọn hoàn hảo để thúc đẩy dưỡng khí, giúp bạn tăng các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc, tình yêu, hôn nhân. Bạn nên thi công tranh đá ốp tường tại phía Tây Nam (Năng lượng Thổ).

Tăng cường hạnh phúc gia đình:

Năng lượng bổ trợ sức khỏe và hạnh phúc gia đình nằm ở khu vực phía Đông ( năng lượng Mộc) của nhà ở. Bạn có thể treo tranh phong cảnh hoặc đàn sếu đầy màu sắc tươi tắn.

Tranh đá ốp tường phong thủy với đàn sếu

Bổ trợ cho con cái, phát huy sáng tạo

Ðại diện cho phía Tây ( năng lượng Kim) của nhà ở là hình ảnh con cháu và năng lượng sáng tạo trong cuộc sống. Khu vực này tượng trưng cho sự khởi  phát của niềm vui mỗi thành viên. Vì thế, hãy trang trí những tác phẩm nghệ thuật có các hình ảnh phong phú khơi gợi trí tưởng tượng cao. Tranh  hoa cúc, rồng bay, cây cối hay những bức tranh gợi cảm giác hạnh phúc,yêu đời, nguồn cảm hứng sáng tạo.

Nâng cao kiến thức, học vấn.

Ðó là những yếu tố thuộc khu vực ÐÔng Bắc ( năng lượng Thổ) của nhà ở. Bạn nên đặt tượng con rồng ngậm ngọc trên đế bằng gỗ hoặc đôi cá chép vượt qua long môn, treo các bức tranh hình chùa chiền.

Bổ trợ sự nghiệp và đường đời

Ðể bổ trợ cho đường sự nghiệp và công danh ( nằm ở phía Bắc – năng lượng Thủy), bạn sử dụng tượng hình con voi bằng gốm sứ. Bạn có thể treo một bức tranh lớn in hình gà trống….

Thi công tranh đá ốp tường

Mong cầu gặp quý nhân

Nằm ở phía Tây Bắc của nhà ở ( năng lượng Kim), các yếu tố này sẽ được thúc đẩy, nếu chủ nhà treo hình ảnh các vị thần phù trợ hoặc thiên thần như ba bức tượng Phúc Lộc Thọ bằng gốm…

Thi công tranh đá ốp tường theo phong thủy

Trên đây là những ý nghĩa của tranh đá ốp tường theo phong thủy, bài viết này giúp bạn nữa chọn chính xác nhất những bước tranh đá ốp tường phù hợp với gia đình.

Giới thiệu đôi chút về Thi công tiểu cảnh:

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tranh đá ốp tường, trải qua hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước chúng tôi luôn chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách bởi sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc và sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và giống y đúc bản thiết kế 3D.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476