Trang trí phòng khách bằng tranh đá ốp tường

Trang trí phòng khách ngôi nhà với tranh đá ốp tường thay đổi không gian kiến trúc phòng khách ngôi nhà bạn. Tranh đá ốp tường luôn lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi trang trí ngôi nhà

Tranh đá ốp tường phòng khách luôn đem lại vẻ đẹp mê hồn, mang không gian yên tĩnh, dễ chịu và ấn tượng cho khách vào nhà. Nét đẹp mộc mạc "Vượt thời gian" của tranh đá ốp tường là điểm nhấn nổi bật cho phòng khách ngôi nhà bạn.

Giới thiệu đôi chút về Thi công tiểu cảnh:

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tranh đá ốp tường, trải qua hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước chúng tôi luôn chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách bởi sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc và sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và giống y đúc bản thiết kế 3D.

Tranh đá ốp tường phòng khách

Tranh đá ốp tường phòng khách - Không gian mới cho ngôi nhà

Thay vì có một không gian sống với những bức tường thô ráp, cứng nhắc, gây nhàm chán cho bạn, làm ảnh hưởng đến sự sáng tạo của bạn. Vậy tại sao bạn không thi công tranh đá ốp tường để làm thay đổi hoàn toàn không gian kiến trúc nhà bạn.

Trang trí phòng khách bằng tranh đá ốp tường

Phòng khách là nơi quan trọng trong ngôi nhà. Nơi đây thường dùng để tiếp khách cũng là nơi quân quần cùng xem tivi, nói chuyện tâm sự của gia đình sau những giờ đi làm, đi học vất vả cả ngày. Bạn nên trang trí tranh đá ốp tường tại phòng khách để tạo ấn tượng cho khách khi vào nhà.

Sự có mặt của tranh đá ốp tường tại phòng khách

Sự có mặt của tranh đá trong thực tế, đã có những đóng góp không nhỏ trong việc nâng cao tính thẩm mỹ trong trang trí nội ngoại thất. 

Xem thêm:

- Thi công tranh đá ốp tường tại Hà Nội

- ý tưởng trang trí cho nhà có diện tích nhỏ

- Thi công tranh đá ốp tường tại Hà Chí Minh

- Mẫu thi công tranh đá ốp tường

mau-thiet-ke-tranh-da-op-tuong-dep-07

Phòng khách ngôi nhà bạn sẽ đẹp hơn, sống động hơn khi có tranh đá ốp tường.

Ngày nay, chơi tranh đá ốp tường đã phổ biến ở khắp mọi nơi. Để tạo ra một bức tranh đá ốp tường đẹp, mang tính nghệ thuật, đòi hỏi người thợ phải có năng khiếu sáng tạo và hội họa. Đá có nhiều màu sắc khác nhau: xanh, trắng, đỏ, đen, kem,… Mỗi bức tranh đá ốp tường cần có sự phối hợp hài hòa nhiều màu sắc, kích thước đá để tạo độ xa gần, đậm nhạt.

Tranh trí tranh đá ốp tường tại phòng khách

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, thiết kế 3D miễn phí khi thi công tranh đá ốp tường tại phòng khách

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476