Thiết kế tiểu cảnh lối đi sân vườn đẹp

Cảnh quan sân vườn và lối đi sân vườn quanh nhà bạn là một khu vườn xinh xắn và ở đó có những lối đi để tạo thêm vẻ đẹp thơ mộng cho tiểu cảnh sân vườn nhà bạn. Dưới đây sẽ là những lối đi lý tưởng giúp sân vườn tiểu cảnh của bạn tăng thêm bẻ hấp dẫn.

tiểu cảnh lối đi sân vườn đẹp

Có thể bạn quan tâm

Thiết kể tiểu cảnh sân vườn lối đi không chỉ có sự hấp dẫn mà nó còn tạo âm thanh nhè nhẹ của gió những tiếng lạo xạo vui tai mang lại cảm giác rất tự nhiên, đó cũng chính là những lối đi rải sỏi, đá cuội. Đặc biệt chúng rất phù hợp với sân vườn có tiểu cảnh phong cách thôn quê. Hai bên lối đi sẽ là những viên đá được sắp xếp chồng lên nhau thẳng hàng để ngăn cho sỏi, đá cuội không bị văng lung tung ra ngoài.'
thiết kế tiểu cảnh lối đi cho sân vườn
 
Thiết kế tiểu cảnh lối đi sân vườn sẽ mang lại vẻ đẹp mềm mại, sự uyển chuyển cho không gian nhà bạn. Lối đi chìm mang lại cảm giác bằng phẳng và đều đặn cho lối đi và đảm bảo được sự sạch sẽ vào những ngày mưa gió khi từ ngoài vào nhà.
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn
Thiết kế tiểu cảnh lối đi sân vườn đẹp
Một lối đi với hai viền cỏ xanh đều đặn tạo nên sự cân bằng, cảm giác gòn gàng, nhưng uyển chuyển và gợi mở không gian phía trước. Lối đi hợp với phong cách của những biệt thự sang trọng hay khuôn viên của những người làm chính trị.
Thiết kế tiểu cảnh lối đi sân vườn đẹp
Thiết kế tiểu cảnh lối đi sân vườn đẹp
Với những lối đi tồn tại từ thời thế chiến thứ 1 đến nay chúng đặc biệt phù hợp với cảnh quan mang tính chất truyền thống. Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế tiểu cảnh lối đi sân vườn đẹp, chúng cần dành thời gian hăm sóc và tỉa tót đều đặn theo định lỳ để có thể đảm bảo rằng vẻ đẹp sân vần 2 bên lối đi không bị mất. Kết hợp cây cảnh để tạo thanh hàng rào là một loại cây bụi xanh ngát, thậm chí chúng vẫn xanh khi trong thời tiết giá lạnh, nóng bức vào mùa hè ta nên trồng các loại cây như cây cây si, cây dúi hoặc cây ngâu... Các bạn chỉ cần dành chút thời gian để tỉa tót chăm sóc để cây được thật đẹp mắt. Qua thời gian, lối đi lát gjach có thể bị lún hoặc tạo hố. 
tu-tao-loi-di-dep-trong-san-vuon
loi-di-trong-san-vuon-voi-soi

Thiết kế lối đi cho sân vườn là một trong những điều cần lưu ý bởi nó tạo nên sự độc đáo và đặc biệt cho khuôn viên sân vườn tiểu cảnh của bạn. Thiết kế phù hợp với thẩm mỹ, sở thích và đảm bảo hợp phong thủy cho lối đi để tạo nên một không gian sân vườn đẹp, hài hòa và hoàn hảo.

Giới thiệu đôi chút về Thi công tiểu cảnh:

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn, trải qua hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước chúng tôi luôn chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách bởi sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc và sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và giống y đúc bản thiết kế 3D.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476