Thi công tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu là trong những loại tranh có giá trị và mang tính nghệ thuật cao, để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn cả trong lẫn ngoài, việc thi công tranh sơn dầu không chỉ thể hiện ở loại tranh treo tường, chúng tôi chuyên thiết kế thi công tranh sơn dầu theo hình vẽ lên tường.

Thi công thiết kế tranh sơn dầu

Thiết kế tranh sơn dầu tạo nên sự mới lạ và phong cách ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế và thi công tranh sơn dầu đòi hỏi kinh nghiệm, thẫm mỹ và tính chuyên nghiệp cao.

thi công tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu được ứng dụng làm nên các tiểu cảnh tranh đá trong sân vườn, nội thất hoặc cũng có thể ở ngay dưới cầu thang nhà bạn, sân vườn.

Một số mẫu thi công tranh sơn dầu do chúng tôi thiết kế 

Tranh sơn dầu hay còn gọi là tranh  nghệ thuật  tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho sân vườn của bạn giúp làm nổi bật không gian, tăng tính thẫm mỹ và tạo dấu ấn đặc biệt cho khu vườn. Hơn thế nữa tranh đá còn được trang trí ngay trên lối đi tạo nên sự sinh động cho nghệ thuật trang trí sân vườn.

thi công tranh sơn dầu

Thiết kế tranh sơn dầu

thiết kế thi công tranh sơn dầu

thi công thiết kế tranh sơn dầu

Với các mẫu này các bạn có thắc mắc về giá thi công tranh sơn dầu hay bạn có những ý tưởng mới về tranh sơn dầu để làm đẹp cho căn phòng ngủ, phòng khách, trong bếp nhà bạn, cũng như các nhu cầu về tranh sơn dầu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476