Thi công tranh phù điêu

Thi công tranh phù điêu là hình thức tạo hình đắp nổi hoặc khoét lõm dưới bài tay tài tình của những nghệ nhân điêu khắc. Tranh phù điêu mang đến cho người xem sự cảm nhận tinh tế trong cách sử dụng nghệ thuật bài trí.

Thi công tranh phù điêu chuyên nghiệp:

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tranh phù điêu chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm, sự tin tưởng và quý mến. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ dễ dàng chọn lựa và sở hữu cho mình một sản phẩm ưng ý với mức giá ưu đãi nhất, bên cạnh đó bạn sẽ được các nghệ nhân chế tác hướng dẫn tận tình cách bảo quản và vệ sinh cho tranh phù điêu.

Ý nghĩa của tranh phù điêu:

Mỗi bức tranh phù điêu được các nghệ nhân thi công mang những ý nghĩa khác nhau thể hiện qua các tác phẩm.

Mã đáo thành công:

- Ngựa phi trên đồng cỏ, đây là bức tranh mã đáo đẹp, thuận với phong thủy. Ngựa là mệnh hỏa, đồng cỏ gồm cả mộc và thổ. Bức tranh là vòng kín tương sinh Mộc – hỏa – thổ. Treo bức tranh này chắc chắn sẽ mang lại tài lộc, danh vọng cho thân chủ. Tám con ngựa chạy về ý là tám con đều cùng một chí hướng, đó là ý nghĩa nguyên thủy của các tranh thời xưa: "mạnh dạn dồn hết nhiệt huyết, tiến về một hướng để đạt mục đích".

Thi công tranh phù điêu ngựa phi trên đồng cỏ

Hoa mẫu đơn và đôi chim hạc:

- Hoa mẫu đơn : Thể hiện sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp; cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu.

- Chim hạc được các nghệ nhân mang vào bức tranh nhằm thể hiện tinh thần vươn xa, bay cao để đem lại nguồn năng lượng mới cho cuộc sống, tạo động lực và ý chí vươn lên.

- Thông qua tác phẩm nghệ thuật này người nghệ nhân muốn truyền tải đến mọi người hãy cố gắng vươn lên dù cuộc sống luôn có những khó khăn phía trước. Đây chính là món quà tinh thần vô cùng quý giá đối với mọi người

Thi công tranh phù điêu mẫu đơn và đôi hạc

Một số hình ảnh tranh phù điêu được chúng tôi thi công:

Thi công tranh phù điêu

Thi công tranh phù điêu đẹp

Tranh phù điêu đẹp

thi-cong-tranh-phu-dieu-chuyen-nghiep-va-uy-tin

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thi công tranh phù điêu

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476