Thi công tiểu cảnh sân thượng tại Hà Nội

Thi công tiểu cảnh sân thượng mang không gian yên tĩnh, thư thái đến sân thượng ngôi nhà bạn. Thi công tiểu cảnh sân thượng tại Hà Nội đang là dịch vụ thi công nhiều nhất hiện nay của chúng tôi.

Thi công tiểu cảnh sân thượng tại Hà Nội - Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng:

Thi công tiểu cảnh sân thượng mang đến cảm giác mới lạ khi bạn lên sân thượng. Khi thi công tiểu cảnh sân thượng bạn sẽ không còn nhìn thấy sự trống trải, xung quanh chỉ là tường và gió nóng khi đặt chân lên sân thượng nữa, thay vào đó là những vườn tường cây mang không gian xanh, mát mẻ tới ngôi nhà, những viên đá hòn xỏi, tạo điểm nhấn cho tiểu cảnh sân thượng.

Thiết kế tiểu cảnh sân thượng nhà phố:

Sân thượng nhà phố thường là nơi có diện tích nhỏ hẹp nên cần những tiểu cảnh nhỏ, ít diện tích để thiết kế. Thiết kế tiểu cảnh sân thượng nhà phố bằng vườn tường cây giả, vườn tường cây thật luôn là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Vườn tường cây giả, vườn tường cây thật sử dụng ít diện tích, được thi công trên tường nên sẽ chiếm rất ít diện tích sân thượng nhà bạn.

Thiết kế tiểu cảnh sân thượng nhà phố
Vườn tường đứng là giải pháp tốt nhất khi thiết kế tiểu cảnh sân thượng nhà phố
Thiết kế tiểu cảnh sân thượng nhà phố bằng cây giả
Vườn tường cây giả cũng là lựa chọn tuyệt vời khi thiết kế tiểu cảnh sân thượng nhà phố

Thi công tiểu cảnh quán cafe trên sân thượng:

Thi công tiểu cảnh quán cafe trên sân thượng là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Thi công tiểu cảnh quán cafe tại sân thượng tạo ấn tượng cho khách hàng bước vào quán cafe, mang không gian xanh, thoáng mát đến với quán. Vào những ngày hè nóng bức, khách hàng được thưởng thức ly cafe trên sân thượng được thiết kế thi công tiểu cảnh, và ngắm nhìn thành phố từ trên cao nhìn xuống.

Mẫu thi công tiểu cảnh quán cafe trên sân thượng:

Thi công tiểu cảnh quán cafe trên sân thượng
Không gian tuyệt vời khi thi công tiểu cảnh quán cafe tại sân thượng

Thi công tiểu cảnh quán cafe

Giới thiệu đôi chút về chúng tôi:

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tiểu cảnh sân thượng, trải qua rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành đất nước. Thi công tiểu cảnh sân thượng, dù tại miền nam hay miền bắc, bất cứ ở đâu chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách là niềm vui đối với chúng tôi. Thi công tiểu cảnh sân thượng giống y như bản thiết kế, thái độ thi công chuyên nghiệp luôn là điểm mạnh của chúng tôi,

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476