Thi công tiểu cảnh cầu thang tại Hà Nội

Lâu nay, mọi người vẫn thường coi chân cầu thang đơn giản là nơi để đồ lặt vặt trong nhà. Nhưng đó lại chính là vị trí quan trọng của một ngôi nhà. Chân cầu thang là điểm bắt đầu của giao thông đứng và ngang. Vậy tại sao chúng ta không tạo cho không gian đó một dáng vẻ mới nhờ thi công tiểu cảnh cầu thang ?

Thi công tiểu cảnh cầu thang uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội:

Hà Nội, thành phố lớn nhất và đông dân nhất của Việt Nam hiện nay, đồng nghĩa với việc không gian sống của từng hộ gia đình đang bị thu bé lại. Thi công tiểu cảnh cầu thang mang đến không gian mát mẻ, xanh tươi trong ngôi nhà bạn mà không cần quan tâm đến diện tích của ngôi nhà.

Thi công tiểu cảnh cầu thang tại Hà Nội

Thi công tiểu cảnh cầu thang, gầm cầu thang cần thiết kế thật đơn giản, đảm bảo tính ngăn nắp và phải hài hòa với nội ngoại thất của không gian ngôi nhà bạn. 

Thi công tiểu cảnh cầu thang tại Hà Nội

Chỉ cần tận dụng một phần diện tích nhỏ dưới chân cầu thang là bạn có thể cảm nhận được một không gian thiên nhiên ngay trong ngôi nhà mình. Tiểu cảnh cầu thang được kết hợp giữa cây xanh, đá, sỏi cuội, thác nước hoặc những yếu tố rất thiên nhiên khác.

Thi công tiểu cảnh ngay tại cầu thang

Cầu thang là nơi có thể nói mang lại nhiều cảm xúc tới cho gia đình bạn, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều ngôi nhà chưa biết tận dụng hết khả năng vốn có của vị trí này.

Cầu thang thường có hai dạng thiết kế: Thiết kế cầu thang với độ dốc vừa phải và thiết kế cầu thang với độ dốc lớn. Tùy theo thiết kế ngôi nhà của mình bạn có thể dễ dàng lựa chọn thi công tiểu cảnh cầu thang, gầm cầu thang theo mẫu thiết kế đã có sẵn.

Giới thiệu đôi chút về Thi công tiểu cảnh:

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tiểu cảnh cầu thang trải qua hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước chúng tôi luôn chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách bởi sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc và sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và giống y đúc bản thiết kế 3D.

Thi công tiểu cảnh cầu thang đang được người dân Hà Nội quan tâm nhất hiện nay, nắm bắt được nhu cầu chúng tôi đang có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho thi công tiểu cảnh cầu thang, thiết kế 2D,3D hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng có nhu cầu thi công tiểu cảnh cầu thang.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476