Thi công tiểu cảnh ban công

Với cuộc sống hối hả của nền kinh tế công nghiệp, chúng ta thường bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, kinh tế và đồng tiền. Điều này khiến cho chúng ta ngày cành có ít thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và cũng có lẽ cũng sẽ bị hạn chế đi những cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cây xanh, thứ mà sẽ giúp ta thư giãn và xả stress rất tốt.

Giới thiệu đôi chút về Thi công tiểu cảnh:

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thi công tiểu cảnh ban công, trải qua hàng nghìn dự án lớn nhỏ chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và quý mến của khách hàng bởi tính chuyên nghiệp và sự tận tình của mình. Thi công tiểu cảnh ban công đang là dịch vụ được quan tâm nhất của chúng tôi.

Thi công tiểu cảnh ban công - Xu hướng mới của Việt Nam

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thiết kế một tiểu cảnh nhỏ trên ban công ngôi nhà của mình chưa? Vào mỗi ngày bạn có thể thưởng thức tách cafe tối bên gia đình, cùng ngắm nhìn phong cảnh hữu tình, thiên nhiên mà bạn không cần phải đi đâu xa và có lẽ đó là điều tuyệt vời nhất để gần gũi gia đình của bạn. Vì vậy, nếu có một khoảng ban công rộng chưa được tận dụng thì bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy xây dựng cho ngôi nhà một tiểu cảnh ban công thật vừa ý.

Thi công tiểu cảnh ban công mang đến không gian xanh, gần gũi, ngắm nhìn thiên nhiên ngay tại ngôi nhà của bạn đang sống. 

Thi công thiết kế tiểu cảnh ban công
Thi công tiểu cảnh ban công mang đến không gian lãng mạn trên ban công

Tiểu cảnh ban công là một sản phẩm sáng tạo mang không gian xanh mát cho các căn hộ đã được thi công tiểu cảnh chung cư, nhà ống tại các khu đô thị – vốn eo hẹp về diện tích cũng như bó buộc trong những kiến trúc nhà phố nhất định.

Gợi ý làm mới tiểu cảnh ban công nhà phố và tìm hiểu dịch vụ thi công tiểu cảnh ban công

Thi công tiểu cảnh sân vườn trên ban công
Thi công tiểu cảnh sân vườn trên ban công mang đến không gian xanh vào ngôi nhà bạn
Thi công tiểu cảnh cầu thang uy tín và chuyên nghiệp
Với không gian hạn hẹp của ban công, thiết kế tiểu cảnh ban công mang đến vẻ đẹp hoàn toàn mới lạ cho ban công ngôi nhà bạn

Tại sao nên thi công tiểu cảnh ban công?

Dù bạn có sở hữu cho mình một căn chung cư hay một ngôi nhà đẹp nhưng ban công của bạn vẫn còn đang để trống và thừa thãi hay diện tích ban công của bạn quá trật hẹp mà bạn không biết để làm gì? Dịch vụ thi công tiểu cảnh tại ban công chuyên nghiệp nhanh gọn của chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn một không gian tươi mát. Thi công tiểu cảnh ban công sẽ đem lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cũng như tinh thần gia chủ.

Tiểu cảnh ban công
Câu hỏi tại sao bạn nên thi công tiểu cảnh ban công đang trong đầu bạn. Thi công tiểu cảnh ban công giúp giảm nóng bức cho ban công ngôi nhà của bạn.

Thi công tiểu cảnh ban công sân vườn luôn là một sản phẩm sáng tạo mang sân vườn, không gian xanh mát cho các căn hộ chung cư, nhà ống tại các khu đô thị, vốn eo hẹp về quỹ đất cũng như bó buộc trong những kiến trúc nhà phố nhất định.

Sân vườn xanh được thi công trên ban công
Với thiết tiết khắc nghiệt vào những ngày hè, thi công tiểu cảnh sân vườn trên ban công mang đến không gian mát mẻ cho ban công ngôi nhà bạn

Xem thêm: Thiết kế tiểu cảnh ban công

Quy trình thi công tiểu cảnh ban công của chúng tôi:

Khảo sát hiện trạng:

- Khảo sát thu thập dữ liệu cần thiết (hướng nhà, khí hậu, độ ẩm, địa hình, địa chất...)

- Tiến hành đo đạc hiện trạng.

- Phác thảo bằng tay ý tưởng thi công.

- Báo giá thi công cho khách hàng

Quy trình thi công:

- Thiết kế bản vẽ 2D và 3D

- Thi công tiểu cảnh ban công

- Khách hàng nghiệm thu.

Cam kết chất lượng thi công tiểu cảnh ban công của chúng tôi:

Chúng tôi xin cam kết với tất cả những khách hàng thi công tiểu cảnh ban công nói riêng và tin dùng dịch vụ thi công tiểu cảnh của chúng tôi nói chung:

  • Đúng tiến độ thi công đã cam kết với khách hàng.
  • Bàn giao sản phẩm đảm bảo giống 100% với thiết kế 3D đã mô phỏng cho quý khách hàng.
  • Tư vấn về phong thủy theo tuổi của gia chủ.
  • Thiết kế 2D,3D hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng.
  • Giá thành hợp lý phải chăng.

Hãy liên hệ ngay 0944 022 886 để được tư vấn và chăm sóc nhiệt tình về tiểu cảnh ban công

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476