Thi công sân vườn

Thi công sân vườn là dịch vụ thi công tiểu cảnh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thi công tiểu cảnh chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án thi công sân vườn tiểu cảnh với đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công tiểu cảnh sân vườn.

Thi công sân vườn

Thi công sân vườn và thiết kế tiểu cảnh đẹp cho một khu vườn nhỏ ở nhà sẽ mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu, thư giãn, được hít thở không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Đây là điều khó có thể tận hưởng được trong môi trường công nghiệp như hiện nay. Để có một khu vườn như vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn đối tác thi công và vật liệu một cách cẩn thận.

Chúng tôi với nhiều năm trong nghề thi công sân vườn và thiết kế sân vườn đẹp, thiết kế sân vườn cho biệt thự, thiết kế thi công đài phun nước,...

thi công sân vườn đẹp

Một số mẫu thi công sân vườn đẹp

Thi công sân vườn mini cho biệt thự

Thi công sân vườn biệt thự được đội ngũ chúng tôi thiết kế và xây dựng dựa trên các bố cục, sự phù hợp của ngôi nhà biệt thự. Chúng tôi sử dụng những cây cao trồng giáp tường để tiết kiệm diện tích và mang bóng mát đến trong ngôi nhà của bạn. Những cây nhỏ được trồng xen kẽ, bên dưới cây cao tạo nên sự tinh tế, chân thật không gượng gạo cho khu vườn mini.

Thi công tiểu cảnh sân vườn mini biệt thự

Tiểu cảnh sân vườn cho biệt thự

Khuôn việt tiểu cảnh sân vườn trong biệt thự

Khu vườn mini được thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Xem thêm: Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Thi công sân vườn cho quán cafe

Quán cafe là nơi thư giãn, nghỉ ngơi nên cần một không gian yên tĩnh, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Tùy vào diện tích của quán, chúng tôi thiết kế những mẫu sân vườn khác nhau. 

Thi công tiểu cảnh sân vườn quán cafe

Thi công và thiết kế tiểu cảnh quán cafe

Tiểu cảnh quán cafe

Hãy liên hệ ngay với Thi công tiểu cảnh để được tư vấn miễn phí và thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp mắt nhất

Thi công tiểu cảnh – Mang lại cuộc sống an nhiên

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476