Thi công giếng trời phòng ngủ theo phong thủy

Thi công giếng trời phòng ngủ mang đến không gian nhẹ nhàng, giúp giắc ngủ của bạn được thoải mái, yên tĩnh. Phòng ngủ được thi công giếng trời là lựa chọn của rất nhiều gia đình trong xã hội hiện nay.

Các căn hộ chung cư, mặt phố, diện tích nhỏ chật hẹp thì thiết kế giếng trời luôn được coi là phép màu. Giếng trời mang đến sự lưu thông không khí từ trong ra ngoài, đảm bảo được ánh sáng tự nhiên và cân bằng hài hòa về trường khí nội thật.

Thi công giếng trời phong ngủ mang giắc ngủ ngon lành đến với bạn:

Trong thiết kế nội thất, giếng trời được coi là một phép màu đối với các ngôi nhà ống, các ngôi nhà có không gian chật hẹp. Giếng trời là giải pháp tối ưu nhất cho việc lưu thông không khí từ trong ra ngoài, đảm bảo được ánh sáng tự nhiên. Trong khoa học phong thủy, giếng trời khi được bài trí hợp lý sẽ đem lại sự cân bằng và hài hòa về trường khí nội thất.

Thi công tiểu cảnh giếng trời phòng ngủ

Giếng trời và phong thủy trong thiết kế nội thất gia đình:

Giếng trời thường được bố trí tại trung tâm của ngôi nhà (trung cung) với vai trò phân bổ ánh sáng và thông thoáng cho ngôi nhà. Đây là khu vực mang đặc tính của hành thổ , cân bằng với các ngành khác theo nguyên tắc : Hỏa thăng, Thủy giáng, Thổ bình hoặc Mộc chuyển, Kim ẩn, Thổ chung dung.
Bốn hành còn lại trong ngũ hành đều lấy Thổ làm cầu nối để cân bằng tương tác với nhau thông qua vật liệu, màu sắc đường nét, của những không gian trống mà giếng trời là đặc trưng.

Thi công tiểu cảnh giếng trời phong ngủ đẹp

Một số lưu ý đối với giếng trời trong thiết kế nội thất?

- Nếu thi công giếng trời bên cạnh phòng ăn thuộc mộc, bạn có thể dùng cây cảnh suối nước để có sự tương sinh giữa Mộc và Thủy.

- Khi thi công giếng trời phòng ngủ, cách bài trí về thiên nhiên lại thiên về tính Thủy, và mái của giếng trời nên thiết kế thêm rèm che bớt ánh sáng khi cần thiết.

- Bạn muốn mở giếng trời thêm thông thoáng cho phần bếp thì nên bố trí theo dạng ông hút thẳng đứng (Mộc sinh Hỏa), nhưng lưu ý trên đỉnh phải có mái che mưa.

- Có thể dùng mái bằng gắn kính lấy sáng, hoặc mái dốc nghiêng ( Hỏa) để tạo hiệu ứng ống khói hút nhiệt lên cao, không lan tỏa mùi sang các phòng khác.

Thiết kế và thi công tiểu cảnh giếng trời phòng ngủ

Giới thiệu đôi chút về Thi công tiểu cảnh:

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tiểu cảnh giếng trời, trải qua hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước chúng tôi luôn chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách bởi sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc và sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và giống y đúc bản thiết kế 3D.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476