Mẫu thiết kế tranh đá ốp tường tại Hồ Chí Minh

Thiết kế tranh đá ốp tường tại Hồ Chí Minh hiện đang là một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn nhất. Những bức tranh đá ốp tường là điểm nhấn cho không gian sống của gia đình. Chính những mảnh ghép của các hòn đá vô tri lại tạo nên những kiệt tác nghệ thuật lay động lòng người.

Giới thiệu đôi chút về Thi Công Tiểu Cảnh:

Thi công tiểu cảnh với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thi công tranh đá ốp tường, trải qua hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và quý mến của khách hàng bởi sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc và sản phẩm đạt tiêu chuẩn giống hệt bản vẽ thiết kế 3D.

Những mẫu thiết kế tranh đá ốp tường tại Hồ Chí Minh:

Thi công tranh đá ốp tường tại Hồ Chí Minh xu hướng hiện tại và tương lai. Trải qua rất nhiều dự án thi công tranh đá ốp tường, đặc biệt là tại Hồ Chí Minh chúng tôi tập hợp lại những mẫu thiết kế đẹp nhất, sáng tạo nhất của tranh đá ốp tường nay xin được phép chia sẻ lại với bạn đọc.

Mẫu thiết kế tranh đá ốp tường tại Hồ Chí Minh

Mẫu thiết kế tranh đá tường trong nhà tại Hồ Chí Minh này có sự pha trộn giữa các màu sắc, làm nên một bức tranh không quá màu mè nhưng lại khiến người ta cứ muốn ngắm nhìn mãi. Tính nghệ thuật được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ như mặt trời, canh cò bay, những đám mây lơ lửng thác nước, bức tượng thiếu nữ, bụi cỏ trên những tường đá....

Thiết kế và thi công tranh đá ốp tường

Thiết kế tranh đá ốp tường đẹp

Thiết kế tranh đá tường trong nhà như thế này có khác nào bạn thuê họa sẽ về vẽ tranh tường không? Nhìn xa nó những những nét bút uyển chuyển sinh động, có hồn chứ không phải những thỏi đá vô tri được xếp sắp để tạo nên bức tranh đầy tính nghệ thuật.

Mẫu thiết kế tranh đá ốp tường đẹp mắt và độc đáo

Thi công và thiết kế tranh đá ốp tường

Hai mẫu thiết kế tranh đá tường trong nhà này khá đơn giản nhưng lại không bị nhạt nhòa. Ngược lại nó lại chính là những điểm nhấn nhá để tô điểm thêm cho không gian nhà bạn. Đây là những tiểu cảnh trong nhà mà nhiều gia chủ mong muốn xây dựng cho không gian sống của mình.

Thi công tranh đá ốp tường tại Hồ Chí Minh

Mời bạn tham khảo thêm bài viết:6 mẫu thiết kế tranh đá ốp tường tuyệt đẹp

Mẫu thiết kế tranh đá ốp tường trong nhà

Thi công tranh đá tường ốp tường đang là xu hướng được nhiều người dùng ưa chuộng. Đây sẽ là ý tưởng để bạn tạo không gian sống đẹp mắt, độc đáo, lung linh, hoàn hảo hơn rất nhiều trong ngôi nhà của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476