Mẫu thiết kế tiểu cảnh ban công đẹp mê hồn

Xã hội ngày càng phát triển, không gian ngày càng chật hẹp. Với những ngôi nhà phố chật hẹp, chỉ có ban công với diện tích hạn chế. Các chủ nhà có thể thiết kế tiểu cảnh ban công cho ngôi nhà của mình. Mang đến không gian thiên nhiên, tươi mát ngay cho gia đình mình.

 

Tiểu cảnh ban công - Tiểu cảnh lô gia

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thi công tiểu cảnh ban công, tiểu cảnh lô gia, trải qua hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước chúng tôi tập hợp lại những mẫu thi công tiểu cảnh ban công đẹp mê hồn.

Mẫu thi công tiểu cảnh ban công

Những mẫu thiết kế tiểu cảnh ban công.

Những loại cây dây leo với sức sống mãnh liệt, có lá xanh tươi hoặc những bông hoa đua nở,... mang đến không gian xanh, tươi mát vào ngôi nhà bạn tránh đi không khí bụi bặm, ồn ào của xã hội hiện tại.

Những mẫu thiết kế tiểu cảnh ban công đẹp mê hồn

Một số lưu ý khi thiết kế tiểu cảnh ban công cho bạn.

- Không nên trồng quá nhiều cây khác nhau vì thế gây ra rối mắt mất thẩm mỹ của ban công và đặc biệt mất đi ánh sáng tự nhiên vào phòng.

- Bạn nên chọn những loài cây leo buông rủ mềm mại, dễ chăm sóc như vạn niên thanh, bìm bìm, hoa sao,... Nếu diện tích ban công khá rộng rãi thì bạn có thể chọn hoa kim ngân, thiên lý, chùm ớt,...

-Bạn nên chăm sóc thường xuyên giúp giàn cây như ngắt lá già, phòng trừ sâu bệnh.

Những giàn thiên lý mang đến không gian xanh

Tiểu cảnh sân vườn trên ban công
Bìm bìm là một lựa chọn rất tuyệt vời để trồng trên ban công, loại cây này không chỉ dễ trồng, dễ chăm sóc mà còn cho hoa có màu sắc đẹp. Thân cây mềm mại và lá xanh quanh năm cũng là ưu điểm của loại cây này.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476