Đài phun nước cho sân vườn nhà ở biệt thự

Tiếng nước chảy róc rách, xào xạc của lá cây trong sân vườn với sự xen kẽ của tiếng chim ríu rít cùng tiếng xôn xao của nắng, gió sẽ khiến bạn sẽ không ngừng nghĩ về việc sẽ thi công và thiết kế ngay cho khu vườn trong biệt thự nhà ở của mình một đài phun nước thật đẹp. Dưới đây là các mẫu thiết kế đài phun nước trong sân vườn biệt thự với những ý tưởng thiết kế mới lạ độc đáo nhé.

Có thể bạn quan tâm

Ý tưởng thiết kế đài phun nước đẹp

Ý tưởng thi công thiết kế đài phun nước đẹp

thiết kế đài phun nước trong sân vườn

Mẫu thiết kế đài phun nước cổ điển phong cách Châu Âu 

Không phải không gian nhà mình phù hợp với tất cả các đài phun nước, hay bạn thích đài phun nước này, bạn muốn có đài phun nước đó nhưng không gian của nhà bạn lại không cho phép. Bởi khi bắt tay vào thi công thiết kế lắp đặt đài phun nước để chúng có thể trở thành điểm nhấn của ngôi nhà bạn, thì bạn cần tạo nên sự hài hòa giữa các phong cách thiết kế của ngồi nhà biệt thự với không gian cả bên ngoài và bên trong.

mẫu thiết kế đài phun nước cổ điển

Vì vậy, nếu trong ngồi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển, bạn hãy chọn một mẫu thiết kế đài phun nước cổ điển phong cách Châu Âu với chất liệu và màu sắc giản dị, kiểu dáng có thể mô phỏng lại những đài phun nước lớn của các thành cổ ở Châu Âu.

Mẫu thiết kế đài phun nước cổ điển phong cách châu âu

Đài phun nước cổ điển phong cách châu âu cho biệt thự

Với các mẫu thiết kế đài phun nước của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có suy nghĩ và cách lựa chọn đài phun nước phù hợp với cảnh quan sân vườn biệt nhà bạn.

Giới thiệu đôi chút về Thi công tiểu cảnh:

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tiểu cảnh đài phun nước, trải qua hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước chúng tôi luôn chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách bởi sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc và sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và giống y đúc bản thiết kế 3D.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476