6 mẫu thiết kế tranh đá ốp tường tuyệt đẹp

Thi công tranh đá ốp tường là tạo nên bức tranh nghệ thuật được tạo nên bằng cách ghép các hòn đá nhỏ các loại thành một thể thống nhất và có ý nghĩa về mặt hình ảnh. Mang đến phong cách ấn tượng và mới lạ cho ngôi nhà của bạn. 

Thi công tranh đá ốp tường đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tranh đá ốp tường, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc 6 mẫu thiết kế tranh đá ốp tường tuyệt đẹp do chúng tôi thi công.

6 mẫu thiết kế tranh đá ốp tường tuyệt đẹp:

Mẫu thiết kế tranh đá ốp tường có vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng nhưng đầy lôi cuốn

Mẫu thiết kế tranh đá ốp tường với gam màu chủ đạo là xám,mang đến vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng nhưng đầy lôi cuốn và bí ẩn. Được kết hợp với những chậu cây và đài phun nước mini, hòn non bộ chúng tạo nên không gian ấn tượng trong ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:- Thi công tranh đá ốp tường

- Mẫu thiết kế tranh đá ốp tường

Mẫu thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang kết hợp với tranh đá ốp tường

Mẫu thiết kế tranh đá ốp tường kết hợp thi công tiểu cảnh gầm cầu thang

Tranh đá ốp tường kết hợp với thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang mang đến không gian mới lạ, xanh cho ngôi nhà của ban. Gầm cầu thang thường là nơi để đồ vì diện tích của chúng khá là chật hẹp. Tại sao bạn không thử thiết kế tranh đá ốp tường và tiểu cảnh gầm cầu thang?

Mẫu thiết kế tranh đá ốp tường sang trọng

Mẫu thiết kế tranh đá ốp tường sang trọng, mang không gian tươi sáng đến ngôi nhà của bạn.

 

Mẫu thiết kế tranh đá ốp tường đơn giản mang đến không gian bình yên, thanh tinh

Mẫu thiết kế tranh đá ốp tường này khá đơn giản nhưng chúng chính là điểm nhấn để tô điểm lên không gian trong nhà của bạn. Đây cũng chính là mẫu được các gia chủ quan tâm và thi công nhiều nhất. Mang đến không gian bình yên, thanh tịnh trong ngôi nhà.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476