3 mẫu thiết kế vườn trên sân thượng đẹp mê hồn

Thiết kế tiểu cảnh sân thượng giúp bạn không phải bỏ trống sân thượng ngôi nhà của mình, bạn hoàn toàn có thể tận dụng sân thượng để trồng rau sạch, hoa,... tạo nên góc thư giãn riêng trên sân thượng.

Thiết kế vườn trên sân thượng, ý tưởng tuyệt vời cho không gian sân thượng:

Rất nhiều người trong số chúng ta hiện đang sống ở các thành phố lớn và không có cơ hội để tận hưởng thiên nhiên nhiều, nhưng có một giải pháp cho bạn, đó là tạo một khu vườn thành phố trên sân thượng. Nếu nhà bạn có sân thượng, vậy thì hãy tận dụng và thi công tiểu cảnh sân thượng chứ đừng bỏ lãng phí không gian đó.

Một sân thượng nhỏ hay lớn đều là không gian hoàn hảo để thiết lập một khu vườn, và kể cả nó có nhỏ thì bạn cũng có thể đặt vài chậu cây ở đây. Hãy thử tham khảo một vài ý tưởng cho vườn trên sân thượng dưới đây và tìm ra ý tưởng thích hợp với không gian nhà bạn.

Thi công vườn theo chiều dọc trên sân thượng:

Một khu vườn trên sân thượng sẽ rất hoàn hảo vì nó phù hợp với những ngôi nhà có sân thượng nhỏ nhờ ưu điểm tiết kiệm không gian, thêm nữa, nó cũng sẽ giúp bạn tránh xa những đôi mắt tò mò và hay quan sát của những nhà hàng xóm xung quanh. Bạn nên trồng những cây cao, hoặc bụi rậm và xếp xung quanh chùng hàng rào để tạo điểm nhấn cho không gian riêng sân thượng nhà bạn.

Thi công vườn theo chiều dọc trên sân thượng

Sự kết hợp giữa tiểu cảnh sân thượng và sân vườn ngay tại sân thượng - tạo không gian đặc biệt cho sân thượng

Thi công vườn tường thẳng đứng trên sân thượng:

Nếu ngôi nhà bạn không đủ không gian, hãy nghĩ tới ý tưởng thi công vườn tường thẳng đứng trên sân thượng. Thi công vườn tường thẳng đứng bạn hoàn toàn không phải lo nghĩ về không gian xung quan có chật hẹp hay không, mà vẫn đảm bảo không gian xanh trên sân thượng. Thi công vườn tường thẳng đứng giúp sân thượng giảm nhiệt độ cho các tầng bên dưới.
Thi-cong-vuon-tuong-thang-dung-tren-san-thuong

Thật tuyệt vời nếu bạn thi công vườn tường thẳng đứng ngay trên sân thượng đấy!

Các bạn có thể tham khảo: Thi công vườn tường thẳng đứng , đơn vị thi công vườn tường thẳng đứng chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Thi công vườn tường cây giả trên sân thượng:

Nếu bạn không đủ thời gian để chăm sóc cây cối, vườn tường đứng trên sân thượng thì thi công vườn tường cây giả là lựa chọn hợp lý nhất với bạn. Thi công vườn tường cây giả đảm bảo không gian xanh không hề thua kém với vườn tường cây thật, không mất thời gian chăm sóc cây, không hề bám bụi bẩn. Độ bền của vườn tường cây giả thường là 5 năm mà chi phí thi công lại rất ít.

Thi công vườn tường cây giả tại sân thượng

Các bạn có thể tham khảo: Thi công vườn tường cây giả , đơn vị thi công vườn tường cây giả chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Thi công tiểu cảnh sân thượng bằng vườn tường cây giả, vườn tường thẳng đứng hay vườn theo chiều dọc không phải ý tưởng tồi dành cho sân thượng ngôi nhà của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

--------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: 0903 653 476

Địa chỉ: BT4/ số nhà 28 - văn quán- Hà Đông - Hà Nội

Email: thicongtieucanh.vn@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh tranh đá ốp tường, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

0903653476